Tủ bếp gỗ nhựa composite có ưu điểm gì đặc biệt

Trong sản xuất tủ bếp nhựa, người ta sử dụng , đây là loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và gỗ theo tỷ lệ nhất định, để có thể kết hợp được những ưu điểm của cả nhựa và gỗ.
1404103899_tu_bep_go_doi_0377777

Do sự khan hiếm và những nhược điểm của gỗ tự nhiên mà tủ bếp gỗ tự nhiên không còn được ưa chuộng. Thay vào đó là những vật liệu làm tủ bếp tốt hơn, giá thành lại hạ hơn như gỗ công nghiệp hay nhựa composite.

Trong các loại vật liệu đó thì giá tủ bếp nhựa composite đắt nhất bởi nó khắc phục được tất cả nhược điểm của gỗ như: có khả năng ngâm nước, không bị đốt cháy, không bị mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng, trong lượng tủ nhẹ, gia công dễ dàng….

Vậy là gì? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

– Nhựa composite khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC…. bởi nhựa composite là một loại nhựa tổng hợp bao gồm: nhựa và pha chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.

Trong sản xuất tủ bếp nhựa, người ta sử dụng gỗ nhựa composite, đây là loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và gỗ theo tỷ lệ nhất định, để có thể kết hợp được những ưu điểm của cả nhựa và gỗ.

Gỗ nhựa composite chủ yếu được sử dụng làm khung tủ. Đặc tính nổi trội của loại gỗ nhựa này là chịu nước tốt, không bị cháy, không bị mối mọt.

Dưới đây là một số mẫu tủ gỗ nhựa composite hiện đại.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *