Trung tâm nghiên cứu Okazaki của Mitsubishi bất ngờ bị điều tra

Motors hôm 20/4 đã thừa nhận rằng đã làm sai lệch kết quả kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu của khoảng 625.000 xe cỡ nhỏ sản xuất từ giữa năm 2013 đến nay. Thú nhận này đã khiến giá cổ phiếu của công ty sụt giảm mạnh và Bộ Giao thông Nhật Bản phải cử đoàn kiểm tra vào trung tâm nghiên cứu của công ty để tìm bằng chứng liên quan đến hành vi gian lận.

Chỉ một ngày sau khi Mitsubishi thừa nhận gian lận kết quả thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu của hơn 600.000 xe, lực lượng chức năng Nhật Bản đã bất ngờ kiểm tra trung tâm nghiên cứu Okazaki của công ty ở Nhật.

Trong số hơn 600.000 xe, chỉ có chưa đến 1/3 là xe Mitsubishi, còn lại phần lớn là xe hãng sản xuất cho Nissan.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Trong số hơn 600.000 xe, chỉ có chưa đến 1/3 là xe Mitsubishi, còn lại phần lớn là xe hãng sản xuất cho Nissan.

Mitsubishi Motors hôm 20/4 đã thừa nhận rằng đã làm sai lệch kết quả kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu của khoảng 625.000 xe cỡ nhỏ sản xuất từ giữa năm 2013 đến nay. Thú nhận này đã khiến giá cổ phiếu của công ty sụt giảm mạnh và Bộ Giao thông Nhật Bản phải cử đoàn kiểm tra vào trung tâm nghiên cứu của công ty để tìm bằng chứng liên quan đến hành vi gian lận.

Nissan đã phát hiện sự khác biệt giữa số liệu hãng tự thu thập so với số liệu công bố của Mitsubishi.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Vụ bê bối này liên quan đến 4 mẫu xe nhỏ, trong đó có hai mẫu eK Wagon và eK Space của Mitsubishi , cùng hai mẫu Dayz và Dayz Roox hãng sản xuất cho Nissan từ tháng 6/2013. Mitsubishi đã quyết định ngừng sản xuất và bán các xe trên. Nissan cũng đã ngừng bán các xe nói trên do Mitsubishi cung cấp. Hai bên sẽ thảo luận cụ thể về mức bồi thường liên quan đến sự việc này.

Mitsubishi đang nghiên cứu phương pháp thử nghiệm đối với các mẫu xe khác để đảm bảo rằng trong tương lai sẽ không có thêm sự sai lệch kết quả kiểm tra nào nữa.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *