Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với sự trợ sáng từ giếng trời

Bạn đang sống trong một căn nhà chỉ với một mảnh sân nhỏ hoặc một căn hộ với một không gian hạn chế. Bạn đang muốn xây dựng thiết kế về một khoảng sân vườn ấn tượng tuy nhiên bạn lo ngại về mặt diện tích và đây là một trong những trở ngại lớn nhất trong việc xây dựng và thiết kế sân vườn.

Sử dụng thiết kế tận dụng ánh sáng mặt trời hiện nay đang là một trong những thiết kế nổi bật của hiện đại, vừa phù hợp với xu hướng thế kỉ vừa mang tính môi trường cao.

Các thiết kế nhà mới với những xu hướng giếng trời nhiều cửa sổ lớn và cửa sổ trần có thể giữ cho phòng khách tươi sáng và thoáng mát suốt cả ngày mà không sử dụng ánh sáng nhân tạo.

Các phòng khách muốn tạo khuôn viên rộng nên có sự phối hợp giữa màu sắc và các giếng trời lớn tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên thâm nhập sâu vào căn phòng.

Tiểu cảnh sáng tạo

Nội thất tiểu cảnh

Thiết kế ánh sáng

 

Bên cạnh phòng khách, các cửa sổ trần cũng rất phù hợp với phòng bếp và nhà tắm. Ánh sáng trực tiếp sẽ tiết kiệm năng lượng và cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Tiểu cảnh đẹp

Thiết kế đẹp

Phòng ngủ cũng là nơi sáng tạo tuyệt vời của tiểu cảnh nếu biết thiết kế và sắp xếp phù hợp. Trang trí phòng ngủ với vật đồ đạc hứng sáng sẽ khiến phòng ngủ của bạn độc đáo hơn so với bình thường.

Tiểu cảnh phòng ngủ

Thiết kế giếng trời

Giếng trời

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *