Tham quan ngôi nhà 1 tầng đẹp mê đắm lòng người

Một trong những lợi thế của việc sống trong một ngôi nhà, đối lập hoàn toàn với căn hộ là bạn có thể đóng góp cho thiết kế của nó và làm cho nó phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, một ngôi nhà thường to lớn hơn một căn hộ. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Ví dụ, ngôi nhà hiện đại này chỉ chiếm một khu vực có diện tích 45m2, tương đối nhỏ, thậm chí là đối với căn hộ.

Ngôi nhà có này được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2013. Một trong những tiêu chuẩn dành cho dự án này bao gồm một thiết kế đơn giản với đường nét rõ ràng, mạch lạc.

Chủ sở hữu không muốn ngôi nhà có một diện mạo tầm thường nhưng phải đảm bảo tính thực tế. Để tận dụng ưu điểm của địa thế và để tạo ra một sự kết nối gần gũi với không gian bên ngoài. Gần như toàn bộ mặt hậu bị “chiếm đóng” bởi một cánh cửa kính và bức tường di động. Bằng cách này, sàn nhà và khu vực phòng khách bên trong tạo thành một không gian liên tiếp.

Sân sau trở thành một phần của thiết kế. Mặt tiền của ngôi nhà không được thiết kế mở như một phần mặt hậu. Phía trước của ngôi nhà được đóng lại và thậm chí không có chiếc cửa sổ nào. Sự tương phản trong thiết kế này mang đến sự riêng tư và bảo vệ nơi đây khỏi ánh nắng mặt trời.

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 1

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 2

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 3

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 4

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 5

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 6

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 7

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 8

Nhà 1 tầng đẹp mỹ mãn lòng người - 9

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *