Những lưu ý khi chọn hướng căn hộ Cityland Park Hills

Chọn hướng như thế nào?

Việc chọn hướng căn hộ cũng khá quan trọng. Để chọn hướng một cách tốt nhất. Hãy cùng với căn hộ Cityland Park Hills tìm hiểu chọn hướng như thế nào phù hợp với gia chủ nhất nhé.

Lưu ý khi chọn hướng căn hộ Cityland Park Hills

+ Nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.

+ Hướng ban công cũng đóng vai trò quan trọng vì đây là nơi nạp khí cho căn hộ, phản ánh cát hung của căn hộ, tuy nhiên cũng không nhất thiết ban công cần hợp với mệnh mình. Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

+ Đối với ban công cần tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. Cửa ban công bảo đảm thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên có như vậy mới tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

+ Rất nhiều căn hộ chung cư mở cửa là nhìn ngay thấy bếp. Điều này theo phong thủy cũng bị hao tổn về tiền tài với quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”.

+ Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của hàng xóm

Công viên xanh tại dự án Cityland Park Hills

+ Tăng năng suất lao động Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, cây xanh trong nhà chẳng những làm tăng năng suất lao động mà còn giúp làm giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng trong môi trường làm việc.

+ Giúp cân bằng hệ sinh học Hiện nay tình trạng động vật hoang dã đang bị mất dần nơi ở khiến chúng ồ ạt lấn xuống khu dân cư và tấn công nơi ở của con người. Trồng cây gây rừng và đơn giản là trồng nhiều cây xanh ở khu dân cư sẽ giúp động vật có thêm nơi trú ngụ, chim chóc có thể đậu và làm tổ, ong bướm, sâu có thêm hoa để hút mật, . . .

+ Tăng giá trị kinh tế: Qua khảo sát cho thấy rằng, đối với những con đường có cây xanh thì việc cho thuê văn phòng sẽ dể dàng và giá sẽ cao hơn hoặc các cửa hàng buôn bán sẽ tấp nập hơn những nơi không có cây xanh.

+ Cây xanh nội thất giúp làm giảm phiền nhiễu do tiếng ồn văn phòng. Sự đóng góp tích cực của cây nội thất trong việc hấp thụ âm thanh đã được ghi nhận trong nhiều nghên cứu.

Việc chọn hướng căn hộ Cityland Park Hills đã được chúng tôi hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất. Để biết thêm chi tiết về dự án nhà đất Cityland Gò Vấp hãy gọi cho chúng tôi ngay các bạn nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *