Mua bất động sản: phụ kiện & đồ đạc

Nó không phải là không phổ biến cho các tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán liên quan đến những gì được phân loại như là một vật cố định, thích hợp và những gì không.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng trong nhiều trường hợp có một số mặt hàng mà người bán đã được cài đặt và muốn loại bỏ từ các tài sản và đi với họ khi họ di chuyển.

 

nha mat tien go vap 46

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

“Người bán thường hỏi liệu họ có được phép làm điều này và câu trả lời đơn giản là” có “, miễn là cả hai bên đều đồng ý. Ngoài ra, nếu thỏa thuận bán không bao gồm bất kỳ mục cụ thể, người bán có quyền loại bỏ nó. ”

 

Goslett chỉ ra rằng các nguyên tắc chung khi nói đến đồ đạc và phụ kiện là khi người mua mua một tài sản, họ nhận được đất, cải thiện thể chất thường xuyên như bất kỳ công trình trên đất, cùng với tất cả các mặt hàng được gắn vĩnh viễn những cải tiến hoặc các tòa nhà được xây dựng trên đất.

 

Ông nói rằng trong trường hợp khi có tranh chấp xảy ra, nó là bình thường khi thỏa thuận bán hàng là mơ hồ và chỉ đơn giản nói tài sản được bán ‘như là’ hoặc voetstoots và bao gồm tất cả các nâng cấp, đồ đạc và phụ kiện có tính chất lâu dài. Trong trường hợp như vậy, điều quan trọng là phải xác định những gì được coi là vĩnh viễn trong tự nhiên.

 

Để làm điều này, ba câu hỏi cần được đặt ra:

 

1. bản chất và mục đích mà các mục đã được kèm theo là gì? Các mục phải được gắn liền với đất hoặc các cấu trúc xây dựng trên đất. Nó phải là một chất thường xuyên hoặc có ý định luôn luôn phục vụ đất.

 

2. Làm thế nào và để mà độ được mục đính kèm? Nó nên được đính kèm đầy đủ để trở thành một phần của đất hoặc cấu trúc. Nếu loại bỏ các mục sẽ gây ra thiệt hại đáng kể đến cấu trúc, nó nên được coi là thường trú.

 

3. ý định của chủ sở hữu khi gắn các mục là gì? Nếu ý định của chủ sở hữu là để gắn vĩnh viễn các mục, sau đó cần được đưa vào xem xét.

 

Goslett nói rằng thường nếu mặt hàng được chốt chặt, củng cố, gieo trồng và đã bén rễ, nó thường trở nên vĩnh viễn. Ông lưu ý rằng một số mặt hàng như Wendy Nhà và Pergolas hoặc cấu trúc tương tự khác có thể là vấn đề tranh cãi. Nếu họ là những cấu trúc vĩnh viễn mà sẽ vẫn còn trên tài sản, kế hoạch này cần được cung cấp bởi người bán cho người mua.

 

Go vap

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

“Điều quan trọng là việc bán thỏa thuận giữa người mua và người bán bao gồm tất cả các khía cạnh của giao dịch để đảm bảo rằng không có gì còn lại để giải thích bởi một trong hai bên. Có một số thỏa thuận mà không đề cập đến đồ đạc và phụ kiện tại tất cả, tuy nhiên, đã dành thời gian và chăm sóc để đảm bảo dự thảo đúng thỏa thuận của bạn có thể tiết kiệm cho bạn có thể thất vọng sau này “.

 

Đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh và các hiệp định viết thành văn bản, không dựa trên truyền thông bằng lời nói và luôn luôn tạo ra một dấu vết giấy tờ, khuyên Goslett. Nếu tranh chấp phát sinh, tòa án sẽ xem xét tất cả các xung quanh hoàn cảnh, sự kiện và ngay cả những ứng xử của người bán, ông nói.

 

“Vì vậy, người bán luôn nên biết có hay không hành động của mình có thể tạo ra một ấn tượng nhất định với người mua là có hay không một mục được bao gồm trong việc bán hàng.”

 

Theo Goslett, người bán nên chuẩn bị một danh sách itemising chính xác những gì đang được bán với ngôi nhà trước khi niêm yết với một đại lý . Ông nói rằng danh sách sẽ được tích hợp vào các nhiệm vụ để bán để các đại lý có thể chỉ ra cho người mua tiềm năng bất kỳ vật phẩm sẽ được gỡ bỏ bởi người bán ở giai đoạn sau.

 

Ông nói thêm rằng một điều khoản cơ bản liên quan đến các đồ đạc và phụ kiện nên được bao gồm trong hợp đồng mua bán, nếu không gọi là chào mua.

 

ban nha mat pho

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Các khoản phải tương tự như sau:

 

tài sản được bán đã bao gồm tất cả đồ đạc hiện có và các phụ kiện có tính chất vĩnh cửu, mà lệnh bán là / tài sản độc quyền của mình, thanh toán đầy đủ và trong điều kiện làm việc, bao gồm nhưng không giới hạn: vườn, cây xanh, cây bụi, cây hiện có , đường ray rèm, thanh, pelmets, thảm trang bị, các phụ kiện ánh sáng, bếp và / hoặc lò nướng, treo gương, kệ khăn, kệ, cũng như phụ kiện máy đặc biệt, đơn vị bếp di động, lưới sân tennis, lửa nơi grate / quạt gió, được trang bị các đơn vị lưu trữ nhà bếp, mái hiên, bài hộp, hệ thống báo trộm, chuông cửa / gõ, truyền hình trên không và các phụ kiện (nếu có), lọc hồ bơi, máy bơm và các thiết bị làm sạch bể bơi sạch tự động (cho dù cố định hay di chuyển, nếu có), thiết bị bể bơi, các phím bên trong và bên ngoài cửa.

 

“Rõ ràng là trong danh sách có thể là vô tận và nó là do quan trọng đối với người bán để xem xét chính xác những gì họ đang có ý định bán. Nếu bất kỳ mục sẽ được loại bỏ bởi người bán, cả hai bên sẽ cần phải đồng ý và loại bỏ các mục từ các khoản ghi trong hợp đồng. ”

 

Goslett nói kênh giao tiếp cởi mở và đảm bảo tất cả các mục được bảo hiểm trong hợp đồng sẽ đảm bảo rằng cuộc xung đột là tránh được bằng cả hai bên.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *