Màu sắc bắt mắt của chiếc Jeep Cherokee Trailhawk tại Việt Nam

Với hộp số tự động 9 cấp, Trailhawk hệ dẫn động 4 bánh cùng thế mạnh là một chiếc SUV có chế độ chạy ở dải tua thấp, hoạt động ở từng loại địa hình xác định (Select-Terrain mode).

Mẫu xe thể thao Mỹ phiên bản Trailhawk với khả năng vượt địa hình vượt trội mới xuất hiện tại Sài Gòn.

Cherokee Trailhawk sử dụng động cơ V6 dung tích 3,3 lít cho công suất 268 mã lực và lực mô-men xoắn cực đại 315 Nm. Phiên bản cao cấp Trailhawk có màu sơn đặc biệt, hệ thống định vị vệ tinh Uconnect, sạc không dây cho thiết bị di động, hệ thống hỗ trợ đỗ xe…

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

hang-hiem-jeep-cherokee-trailhawk-doi-moi-tai-viet-nam

Màu sắc bắt mắt của chiếc Jeep Cherokee Trailhawk tại Việt Nam.

Với hộp số tự động 9 cấp, Jeep Cherokee Trailhawk hệ dẫn động 4 bánh cùng thế mạnh là một chiếc SUV có chế độ chạy ở dải tua thấp, hoạt động ở từng loại địa hình xác định (Select-Terrain mode).

Hệ thống Active Drive Lock 4×4 giúp các bánh xe quay cùng tốc độ nhằm hạn chế hiện tượng trượt bánh và tăng độ bám đường. Selec-Speed trên Cherokee Trailhawk giúp xe duy trì tốc độ xác định nhằm leo lên và xuống dốc dễ dàng và ổn định hơn.

Khoảng sáng gầm xe 221 mm, Jeep Cherokee Trailhawk có thể leo dốc cao tới 29,8 độ và xuống dốc có độ dốc lên tới 32,1 độ.

Nội thất xe bọc da Nappa, các đường khâu bằng chỉ đỏ nổi bật, màn hình cảm ứng 8,4 inch điều khiển giải trí đa phương tiện… Cherokee Trailhawk hướng đến khách hàng ưa thích off-road nhưng không muốn đánh đổi tiện nghi nội thất.

Trail Rated là chứng nhận mẫu Jeep đã vượt qua những bài thử khả năng off-road đầy khó khăn như leo dốc cao, lội nước, đánh lái liên tục ở vận tốc cao… Các phiên bản cao cấp có khả năng off-road tốt hơn hẳn phiên bản tiêu chuẩn.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xe hoi viet

   

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *