Mách nước cho bạn những ý tưởng độc đáo làm đẹp chụp đèn

Bạn có thể dùng những mảnh vải có họa tiết tương đồng với rèm, gối trang trí trong phòng để may một chiếc mới đầy phong cách và đồng điệu với nội thất.

Một chiếc đèn đặt ở bàn phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc thường sẽ “mờ nhạt” trước những nội thất “tầm cỡ” trong nhà. Hãy tìm những ý tưởng độc đáo làm đẹp chụp đèn giúp chiếc đèn bàn thêm ấn tượng và nổi bật khi hiện diện ở bất kỳ không gian nào.

Tận dụng những chất liệu có sẵn trong nhà hoặc dễ dàng kiếm được, tham khảo thêm những ý tưởng mới lạ mà chuyên mục gợi ý để bạn “thỏa sức” sáng tạo giúp không gian thêm bắt mắt và thân thiện.

1. Trang trí chụp đèn bằng ruy băng

Những cuộn ruy băng còn thừa trong những dịp lễ tết được bạn tận dụng làm đẹp cho chụp đèn vốn đơn điệu và có phần mờ nhạt trong nhà.

Những sợi ruy băng tựa như nét vẽ nhẹ nhàng, thanh thoát tạo nên phong cách riêng cho chiếc chụp đèn nhà bạn

Xuất hiện ở mỗi một không gian, chiếc chụp đèn sẽ được trang trí với một phong cách phù hợp. Mỗi một kiểu dây trang trí, dây ruy băng với màu sắc và hình dạng khác nhau giúp bạn chọn lựa và sáng tạo theo cách riêng của mình cho chụp đèn thêm ấn tượng.

2. Chụp đèn phong cách với hạt vòng lấp lánh

Sưu tập những hạt vòng làm diềm cho những chiếc chụp đèn cũng là cách để không gian mà chúng xuất hiện thêm điệu đà và nữ tính.

Lựa chọn hạt vòng và dùng kim chỉ xâu chuỗi để kết nối với chụp đèn, không gian thêm lung linh khi có sự điểm tô nhẹ nhàng của những hạt vòng lấp lánh.

 

3. Dùng hoa vải trang trí cho chụp đèn

Bạn hãy chọn một mảnh vải dạ màu sắc bắt mắt và cắt những bông hoa xinh xắn rồi dán lên chụp đèn. Vậy là bạn đã có một chiếc đèn mới đầy ấn tượng.


Mỗi loại vải có tính chất đặc trưng khác nhau nhưng đều mang đến vẻ đẹp vô cùng thú vị và cuốn hút cho không gian

 

Tạo nên những cánh hoa từ vải lụa rồi viền xung quanh chụp đèn là một ý tưởng sáng tạo giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo

4. Trang trí chụp đèn bằng decal

Hãy lựa chọn những miếng decal với họa tiết đa dạng để thỏa sức sáng tạo với những chiếc chụp đèn nhiều màu sắc. Chú ý kết hợp họa tiết trang trí với những nội thất và phụ kiện khác của căn phòng để tạo sự đồng điệu, nhất quán.

5. Tận dụng vải rèm cũ để “may áo mới” cho đèn

 

Bạn có thể dùng những mảnh vải có họa tiết tương đồng với rèm, gối trang trí trong phòng để may một chiếc chụp đèn mới đầy phong cách và đồng điệu với nội thất.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *