Lời khuyên bổ ích nhất còn sống sót bán nhà để xe

để xe ở đây đang trải qua một thời kỳ phục hưng. Sau khi tất cả, những người không yêu một món hời?

mp bd 20

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhiều người trong chúng ta thích quá trình săn bắn và tìm kiếm kho báu ẩn trong số các sản phẩm cũ của cuộc sống.

Rina Chia, người điều hành “bật lên thị trường” qua Victoria thông qua thị trường 2 đưa doanh nghiệp của mình, ước tính cô đã tham dự hơn 200 bán nhà để xe trong cuộc đời cô.

“Tôi khá thường xuyên không có kế hoạch để đi, nhưng tôi kết thúc lên lái xe trong quá khứ và không thể giúp bản thân mình,” Chia nói.

Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Những kho báu mà bạn có thể tìm thấy? Phát hiện tốt nhất của cô bao gồm một chiếc vòng cổ 18ct “trong một đống $ 2″ và một nhân vật Star Wars R2D2 được sưu tầm trong tình trạng bạc hà, mà cô cũng đã mua cho $ 2. Cô cũng đã tìm thấy quần áo thiết kế trong trong mớ bòng bong của một nhà để xe bán hàng. “Nó là rất ‘nhấn và bỏ lỡ’. Đôi khi có những thứ tuyệt vời và thời điểm khác chủ sở hữu thực sự nên đã ném những thứ đi, nhưng không biết những gì bạn sẽ tìm thấy được một phần của sự quyến rũ của bán nhà để xe, “Chia nói. ” Tôi thường đi với kho báu. ” Chia có một số lời khuyên cố gắng và thử nghiệm thành công tại bán nhà để xe.
Lời khuyên nóng cho nhà để xe bán vinh quang
1. Chào bán nhà để xe cai
Nó làm cho một ấn tượng tốt đầu tiên. Và không bao giờ đưa ra nhận xét ác ý về mặt hàng bán có vấn đề để đồng hành của bạn. Máy của bạn có thể nghe thấy bạn, mọi người.
2. Duyệt, đặt câu hỏi và làm trò chuyện
Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ khám phá ra.
3. không mặc cả cho mỗi mục

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

“Bán nhà để xe thường mặc cả hố anyway và tôi tìm thấy các máy chủ thường giảm giá hầu hết các công cụ như họ đang cố gắng để thoát khỏi nó,” Chia nói. “Nó là hình thức xấu để tự động cung cấp cho một nửa của những gì đang được yêu cầu. Anh không ở Bali!”

4. tôn trọng

“Nếu bạn không thể đủ tiền mua thì nói như vậy, và xử lý các máy chủ điều với sự tôn trọng bằng cách đặt những thứ trở lại theo cách bạn thấy chúng.”

Một từ từ những thuận

Keith Nallawalla sống ở miền tây Melbourne và có rể thông qua hàng trăm bán nhà để xe trong tìm kiếm của mình cho các trò chơi và bàn giao tiếp.
Ông đề xuất mặt hàng giá host và sử dụng dễ dàng để đọc các dấu hiệu đường phố, trong đó có mũi tên chỉ đạo người của họ. “Tôi đã từng tham dự bán nhà để xe gần như hàng tuần và sẽ knock out khoảng 5-10 mỗi ngày,” Nallawalla nói. Peevs vật nuôi của ông bao gồm cả những người không đi xuống dấu hiệu bán nhà để xe cũ của họ, và các dấu hiệu không viết đậm.
“Tôi đã bị lừa bằng cách làm theo một nhà để ô tô dấu hiệu bán mũi tên chỉ để thấy nó là tuần trước quá nhiều lần,” ông nói. “Tôi cũng đã nhìn thấy rất nhiều biển báo ngoài trời rất nghèo, nơi vị trí của các dấu hiệu không phải là rất hữu ích hoặc viết quá nhỏ hoặc không đọc được, làm cho nó không thể có được các thông tin quan trọng từ khi lái xe. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *