Gợi ý cho bạn những cách đơn giản giúp bố trí hai công ty trong một căn hộ

Văn phòng thứ hai thiết kế kiến trúc bố trí các không gian có ngăn cách nhưng chỉ bằng những vách kính trong suốt. Việc này để cho sự giao lưu không tách biệt. Bên ngoài có một cây xanh lớn nên được tận dụng triệt để bằng các cửa sổ lớn. Nhìn qua thì đơn giản nhưng những tán cây xanh tạo sự thư giãn và như một sự trang trí riêng cho văn phòng này.

Đây là một trong những giải pháp mà hai công ty thiết kế chọn để có thể có mặt bằng cho việc kinh doanh của mình vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, chia sẻ chung nhau một mặt bằng.

Vị trí được chọn là quận Phú Nhuận, không là trung tâm nhưng không gian này thuận tiện và có mặt bằng rộng. Một căn biệt thự nằm trong đường nhỏ, bên dưới tầng trệt được dùng kinh doanh cà phê, lầu một là hai công ty làm việc, lầu hai là nơi ở của người chủ và cho thuê.

Dưới bàn có đệm bật ra để nghỉ trưa

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Ở đây chúng tôi chủ yếu giới thiệu phần văn phòng làm việc. Công ty thứ nhất là công ty thiết kế đồ hoạ RD, công ty thứ hai là công ty thiết kế kiến trúc T&D Solution. Văn phòng thứ hai đã có quá trình hoạt động, nên sẽ dùng phần diện tích lớn hơn với phòng dành cho giám đốc, hai phòng cho nhân viên thiết kế. Văn phòng thứ nhất là công ty đồ hoạ, bộ máy gọn nhẹ nên sử dụng diện tích ít hơn…

Văn phòng thứ hai có các phòng có thể nhìn thông suốt

Văn phòng thứ nhất thiết kế đồ hoạ ấn phẩm, chỉ có một phòng nên phải có giải pháp linh hoạt riêng cho mình. Bàn làm việc được bố trí chữ U chạy liên tục áp sát tường để tận dụng tối đa diện tích. Kệ treo trên cao kiêm nhiều chức năng đựng hồ sơ, tư liệu, nơi trưng bày sản phẩm mẫu. Chính vì thế nó được thiết kế có các ngăn cho từng loại với kích cỡ riêng.

Phòng tiếp khách chung cho cả hai công ty

Điểm thú vị chính là chỗ nằm nghỉ dưới gầm bàn, các tấm ván gắn đệm được móc sát tường khi cần ngả ra như giường cơ động dành cho buổi trưa và các buổi làm việc quá khuya.

Phòng họp dùng chung cho cả hai công ty

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Văn phòng thứ hai thiết kế kiến trúc bố trí các không gian có ngăn cách nhưng chỉ bằng những vách kính trong suốt. Việc này để cho sự giao lưu không tách biệt. Bên ngoài có một cây xanh lớn nên được tận dụng triệt để bằng các cửa sổ lớn. Nhìn qua thì đơn giản nhưng những tán cây xanh tạo sự thư giãn và như một sự trang trí riêng cho văn phòng này.

Tận dùng vòm cây để làm trang trí cho văn phòng

Điểm khác biệt ở đây mang tính chia sẻ là phòng khách và phòng họp được sử dụng cho cả hai công ty. Như vậy vừa tiết kiệm và hiệu quả vì hai không gian đó không sử dụng liên tục nên có thể chia thời gian cho nhau.

Dùng ánh sáng tự nhiên và cây xanh từ bên ngoài

Bạn có thể tham khảo thêm những đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng khác nhau tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *