6 điều nên tránh trong phong thủy phòng bếp

Trong , phòng bếp là không gian quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của gia chủ, cần chú ý một số cấm kỵ dưới đây:

Phong thuy phong bep va '6 khong' - Anh 1

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở. Bạn có thể Xem Phong Thủy trực tiếp ở những chuyên gia có kinh nghiệm hoặc có thể Xem Phong Thủy Online.

1. Không đặt bếp ở giữa phòng, xung quanh trống trải. Lối thiết kế này dễ khiến người nhà gặp phải rủi ro, tai ương.

2. Không đặt bếp đối diện với cửa, dễ gây ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, gây tranh cãi và hao tài tốn của.

3. Không để khoảng không phía sau bếp, nên đặt bếp dựa vào tường để tạo sức khỏe ổn định cho gia đình.

4. Không để sàn bếp cao hơn các phòng khác trong nhà. Đề phòng nước thải chảy ngược ra các phòng khác. Phòng bếp không được ưu tiên xếp trước phòng khách và các phòng khác.

5. Không thiết kế bếp và nhà vệ sinh gần nhau. Phong thủy học quan niệm, phòng vệ sinh là nơi nhiều uế khí, trong khi phòng bếp được xem là nơi dự trữ nhỏ trong nhà cần phải nạp cát khí. Hơn nữa, nhà vệ sinh dại diện cho Thủy, phòng bếp đại diện cho Hỏa. Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt, vợ chồng dễ mất hòa khí.

  • Phong Thủy Online hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì có tính tiện dụng và khá chính xác. Xem Phong Thuy mang lại sự hiểu biết về cách bố trí đồ đạc, những vật dụng phong thủy,…mang lại sự thịnh vượng cho bạn và gia đình.

6. Không được đặt bệ bếp chung chiêng ở giữa. Bếp chủ về sức khỏe, hôn nhân, công danh của cả gia đình. Do đó nên kê bếp sát tường vững chãi, chắc chắn. Bệ bếp cũng không được đặt dưới xà, dầm bởi bếp sẽ phải chịu sức ép, không tốt cho gia chủ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *