5 dấu hiệu cho thấy đó là thời gian để giảm cấp ngôi nhà

cáo Ngân hàng First National rằng khoảng một phần tư doanh số hiện đang được tạo ra bởi các chủ sở hữu trung niên tìm cách để chuyển đến một nhỏ hơn, an toàn và thấp hơn lại nhiều hơn tài sản bảo trì.

nha rieng quan 3 31

Tin bán nhà trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông nói rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rằng đó là một động thái là điều tốt nhất để làm tài chính, để lại một gia đình, nơi bạn đã sống trong nhiều năm luôn luôn là một cờ lê, và bạn có thể cần một số bảo đảm rằng bạn đang làm cho các quyết định đúng đắn.

Everitt nói sau đây là dấu hiệu chắc chắn rằng thời gian để giảm bớt đã đến:

1. con út của bạn chỉ cần di chuyển ra

Trong khi một gia đình đầy những kỷ niệm, nó cũng thường là đầy đủ của các đối tượng không sử dụng mà chỉ mất không gian và năng lượng, ông nói. “Vì vậy, một lần cuối cùng của con chim non đã bay các tổ, nó có thể là một thời điểm tốt để chọn lọc từ kho các kỷ vật và di chuyển đâu đó nhỏ hơn.”

Đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để di chuyển gần hơn với trẻ em hoặc cháu đã di chuyển xa.

2. Bạn có phòng không sử dụng

“Nếu có những căn phòng mà bạn không bao giờ sử dụng nhưng vẫn phải bụi, duy trì và trả lãi trên, bạn nên xem xét thu hẹp đến một ngôi nhà mà là rẻ hơn để chạy và đòi hỏi ít năng lượng của bạn để theo kịp.”

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. nhà của bạn chỉ là quá nhiều công việc

Everitt nói không có vấn đề tuổi tác của bạn, bạn phải đảm bảo rằng nhà của bạn được làm sạch, duy trì và trả tiền cho – cho dù bạn làm việc cho bản thân hoặc trả tiền người khác để làm điều đó. Ông nói rằng nếu bạn đã đạt đến giai đoạn mà bạn cảm thấy choáng ngợp hay chỉ nghĩ rằng bạn có thể sử dụng thời gian hay tiền bạc của bạn tốt hơn, đó là thời gian để đi nhỏ hơn.

4. Bạn đang nhận được sẵn sàng nghỉ hưu

Đây là lý do thông thường cho người bắt đầu nghĩ về tinh giản biên chế, khi họ nhận ra rằng họ cần phải sống trong một nhỏ hơn tài sản rẻ hơn, và cắt giảm thuế , bảo hiểm và trả nợ vay để kéo dài tiết kiệm hưu trí của họ, ông nói. “An ninh và an toàn cá nhân cũng thường trở thành một vấn đề vào thời điểm này, đó là lý do tại sao nhiều người chọn để di chuyển tới một bất động gated hoặc phức tạp an ninh.”

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

5. Bạn có muốn tự do hơn

Sau khi làm việc chăm chỉ và lớn lên trong một gia đình, nhiều người nhìn thấy tuổi trung niên là thời gian khi họ cần được tự do đi lại nhiều hơn, thưởng thức sở thích mới, có được một trình độ mới, hoặc chỉ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, ông nói.

Và đưa ra quyết định di chuyển đến một nhỏ hơn, tài sản bảo dưỡng thấp hơn có thể cung cấp sự tự do tài chính và xã hội để làm tất cả những điều đó, đặc biệt là nếu bạn đã sống trong nhà của gia đình bạn trong nhiều năm và bây giờ nó có giá trị hơn nhiều so với bạn trả tiền cho nó, Everitt nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *